Vị trí tiềm năng của căn hộ The Sun Avenue quận 2 HCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1890 | Cật nhập lần cuối: 5/26/2015 9:30:07 AM | RSS

Vị trí tiềm năng của căn hộ The Sun Avenue quận 2 HCM


Đây là một vị trí có thể nói rất tiềm năng về phát triển trong tương lai đối với
căn hộ The Sun Avenue quận 2 Kết nối trung tâm TP.HCM với những quận phía đông và những tỉnh khu vực phía đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…, quận 2 trở thành một khu vực có giao thông nhộn nhịp và trở thành cầu nối giữa những khu vực trọng điểm phía đông của TP.HCM.


Xét về hệ thống giao thông

+ Chỉ 10 phút di chuyển từ khu vực quận 2 đến những quận liền kề như quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh…

+ Đại Lộ Mai Chí Thọ di chuyển từ quận 2 về trung tâm quận 1 chỉ 10 phút.

+ Tuyến đường sắt tuyến số 1 kết nối từ Bến Thành đến Suối Tiên và cũng đi qua quận 2, một công trình giao thông rất hiện đại và tiện lợi.

+ Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối quận 2 và Long Thành Dầu Giây, đây cũng có thể là một bước đột phá về giao thông, kết nối khu vực quận 2 với khu vực phía đông của Sài Gòn.

Vị trí tiềm năng của căn hộ The Sun Avenue quận 2 HCM

Vị trí căn hộ The Sun Avenue quận 2

Như vậy, với sự phát triển về hệ thống giao thông, quận 2 đã và đang dần trở thành một vị trí trọng điểm, một vị trí vàng cho sự phát triển và đầu tư về bất động sản.


Hiện tại dự án căn hộ novaland The Sun Avenueđang chính thức mở bán và có nhà mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo, tận tình và chọn được cho mình căn hộ có vị trí đẹp nhất với giá bán và chính sách ưu đãi nhất từ Chủ Đầu Tư.Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444

co so san xuat go noi that, may hut bui chuyen dung
=========================