Làm mái che giếng trời bằng vật liệu gì tốt nhất

Mái che giếng trời phổ biến

Công ty SBGROUP chuyên làm mái che giếng trời tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Giếng trời là nơi có chức năng lấy sáng cho căn nhà của bạn, ánh sáng vào trong nhà có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn và giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn. Ánh sáng tự nhiên luôn tốt hơn các loại ánh sáng điện giúp cho căn nhà mát mẻ hơn.

Vật liệu làm mái che giếng trời luôn rất đa dạng để lấy ánh sáng xuyên qua, nhiều quý khách hàng được tư vấn các loại vật liệu như kính cường lực, ngói kính, mica trong suốt, tấm polycarbonate. Đây là những vật liệu lấy sáng phổ biến nhất trên thị trường, tùy vào từng nhu cầu và sở thích mà khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp, tuy nhiên ít ai biết sử dụng đúng chức năng của từng loại vật liệu trên.

mái che giếng trời

Xem thêm: Làm mái bạt che nắng nhà xe

So sánh vật liệu làm mái giếng trời

– Kính cường lực: kính cường lực có độ cứng cao chịu lực tốt, sử dụng khá lâu dài, sử dụng kính cường lực tốt làm mái che giếng trời phải có độ dày từ 10ly trở lên. Giá thành làm kính cường lực bao thợ từ 900.000 VNĐ/m2. Kính cường lực phải được đặt làm từ những cơ sở uy tín, có chất lượng cao tránh trường hợp ăn gian thiếu ly hoặc cường lực chưa tới sẽ có những trường hợp nổ khi nhiệt độ cao cộng hưởng tác động từ khung sắt, xi măng dãn nở. Nên dán keo decal trên mặt kính.

– Ngói kính: ngói kính là vật liệu mới được sản xuất gần đây, ngói kính có mẫu mã như ngói thông thường tuy nhiên vật liệu làm ra ngói kính là thủy tinh, cũng có độ chịu lực cao, tuy nhiên sản phẩm ngói kính vẫn chưa phổ biến trên thị trường.

– Mica trong suốt: nhiều gia đình sử dụng mica trong suốt để lấy sáng, mica trong với chất lượng cao thường phải sử dụng mica Đài Loan với độ dày từ 10mm trở lên. Mica trong 10mm thì có giá thành rất cao.

– Tấm nhựa polycarbonate đặc ruột: tấm nhựa polycarbonate đặc ruột hay còn gọi là tấm poly đặc ruột. Các loại vật liệu kính cường lực, mica trong, ngói kính là vật liệu được sản xuất ra không phải có chức năng là lấy sáng, cách nhiệt. Chỉ có tấm poly là loại tấm lợp được sản xuất ra với ứng dụng lấy sáng, chống nóng mà thôi. Vì tấm poly có phủ uv chống tia cực tím và các loại tia bức xạ có hại cho con người khi sử dụng, giá thành rẻ. Tấm polycarbonate đặc ruột 10mm có độ cứng cao, chịu lực tốt nên thường gọi là tấm poly cường lực và khả năng chịu lực cao hơn kính cường lực đến 6 lần.

tấm poly đặc ruột
tấm poly đặc ruột

Sử dụng vật liệu nào làm giếng trời

Công ty SBGROUP chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên làm mái che giếng trời bằng tấm nhựa polycarbonate đặc ruột với độ dày tấm từ 8mm, 10mm. Và nên sử dụng các loại tấm poly chất lượng cao được nhập khẩu từ Indonesia như tấm poly đặc ruột SolarFlat. Không nên sử dụng tấm poly đặc từ Đài Loan và Trung Quốc, kể cả tấm poly hàng nội địa trong nước vì tỉ lệ pha tạp chất cao, nhanh giòn mục, phai màu, chịu lực kém.

Quý khách hàng có nhu cầu làm mái giếng trời bằng tấm nhựa polycarbonate hoặc mua tấm poly đặc ruột chính hãng, xin vui lòng liên hệ hotline, zalo tư vấn: 0933 856 886 – 0987 654 914

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *