Lợi thế của mái che xếp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3279 | Cật nhập lần cuối: 4/3/2014 10:21:53 PM | RSS

Hiện nay, mái che có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, quán ăn, gia đình, đến các bãi giữ xe, nhà xe cơ quan,… Điều đó chứng tỏ, mái che rất hữu ích trong cuộc sống của con người. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng mai che di dong của con người ngày càng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại mái che: mái che vòm, mái che xếp, mái che mái hiên,… Tuy nhiên, trong các loại mái che, mai che xếp được nhiều người sử dụng hơn cả, bởi:

- Mai che di dong dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Lợi thế của mái che xếp

Mái xếp không có vẻ nặng nề, bề thế như các loại cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm mọi người thấy thật nhẹ nhàng.


- Mai che di dong còn rất linh hoạt như: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

- Mái che xếp có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà co cách chọn lựa mai che di dong khác nhau mà sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Chuyên thiết kế và lắp đặt:

Mái hiên di động, màn sáo thả, mái xếp di động.